MPTIDN

Luxurious Hi-End Interior Design
Renowned Team of Interior Designers
Comprehensive Turnkey Home Design and Decoration
Construction and Decoration by Experienced Craftsmen
Move-In Ready Homes with Complete Finishing

“Art in Living”


คือการผสมผสานระหว่างความสวยงามและความสะดวกสบายที่เข้ากันได้อย่างลงตัวในทุกมุมของบ้านคุณ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล ด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพสูง นำเข้าจากทั่วโลก และผลิตตามสั่งเพื่อให้เข้ากับแบบแปลนที่คุณต้องการ ทุกชิ้นงานของเราไม่เพียงแต่เป็นงานศิลปะที่เติมเต็มความงดงามให้กับบ้านของคุณ แต่ยังเป็นงานศิลปะที่มีประโยชน์ใช้สอย สร้างความแตกต่างที่ลงตัวให้กับที่อยู่อาศัยของคุณ

Image

MPTIDN นำเสนอการผสานความงามของสุนทรียศาสตร์, นวัตกรรมเทคโนโลยี, และการใช้ชีวิตอย่างลงตัว เราเป็นทีมนักออกแบบที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการสร้างสรรค์พื้นที่อยู่อาศัยที่ไม่เพียงแต่สวยงาม แต่ยังสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์และความหลากหลายทางวัฒนธรรมในระดับนานาชาติ ทั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างบ้านและงานตกแต่งภายในที่เป็นตัวแทนของคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับและความสุขที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้าของเรา

ทำไมต้องจ้างเรา

ที่ MPTIDN เรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างงานออกแบบ สำหรับลูกค้าระดับพรีเมียมที่มองหาที่อยู่อาศัยที่ไม่เหมือนใคร มีความเป็นอัตลักษณ์ของการอยู่อาศัยเฉพาะบุคคล และโดดเด่นด้วยความเฉพาะตัวที่แตกต่างจากบ้านทั่วไป

เราผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยกับศิลปะการเขียนมือแบบดั้งเดิม สร้างสื่อรูปแบบเฉพาะตัวที่เป็น ลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ MPTIDN ที่สื่อสารความประณีตและความทันสมัยให้กับลูกค้า

MPTIDN ก่อตั้งและดำเนินงานโดยทีมนักออกแบบมืออาชีพ ที่มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพงานให้เติบโตและตอบสนองความต้องการของยุคสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง

การใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม

เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาใช้ในการออกแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงสุด

การให้บริการลูกค้า

เราใส่ใจในการให้บริการลูกค้าอย่างมีคุณภาพ โดยให้คำแนะนำและการดูแลลูกค้าตลอดกระบวนการ จนกระทั่งหลังการขาย เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับเรา

การสร้างผลงานที่น่าประทับใจ

เรามุ่งเน้นที่จะสร้างผลงานที่เป็นเอกลักษณ์และน่าประทับใจ ที่สะท้อนความต้องการและรสนิยมของลูกค้าอย่างแท้จริง โดยใช้วัสดุและกระบวนการที่มีคุณภาพสูงสุด

ติดต่อเรา

โปรเจ็กต์

บริการ

บริการที่เชียวชาญและพร้อมที่จะดูแลลูกค้า

Image

RESIDENTIAL DESIGN

ที่ MPTIDN เราคือทีมนักออกแบบที่มีความหลงใหลในการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยดีไซน์ที่ทันสมัยและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ด้วยความเชี่ยวชาญและความเข้าใจในการผสมผสานระหว่างศิลปะและการใช้ชีวิต ทำให้เราสามารถส่งมอบผลงานที่ไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า แต่ยังเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับการใช้ชีวิตของพวกเขา

Image

DECORATIVE & INTERIOR DESIGN

เรามุ่งมั่นที่จะเข้าใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแม่นยำ ด้วยการนำเสนอผลงานที่มีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพเยี่ยม การออกแบบของเราไม่เพียงแต่มีระดับพรีเมียม แต่ยังคำนึงถึงการใช้วัสดุที่ดีที่สุด เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมาย และเรามั่นใจว่าลูกค้าจะพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่เรามอบให้ ทั้งในด้านการออกแบบและคุณภาพของวัสดุที่ใช้

Image

FACTORY & CONSTRUCTION

เราภูมิใจที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการออกแบบและการผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ด้วยโรงงานที่มีความทันสมัยและทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ ทุกขั้นตอนการผลิตของเราได้รับการดูแลอย่างละเอียด ตั้งแต่การควบคุมคุณภาพไปจนถึงการประณีตในทุกรายละเอียด และการส่งมอบผลงานที่ตรงเวลา เรามุ่งหมายที่จะเกินความคาดหวังของลูกค้าทุกคน ด้วยบริการที่เป็นเลิศและผลงานที่สะท้อนถึงความเป็นเลิศในทุกมิติ

“มั่นใจในคุณภาพการทำงาน”

image
image
image
image
image

ติดต่อเรา

คุณสามารถพิมพ์ข้อมูลเพื่อติดต่อเราได้

ข้อมูลติดต่อ

Email: mptidn@gmail.com
Phone: 084-270-9495 (สำหรับภาษาไทย)
083-236-7344 (联系中文)
Location:หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Open Hours: จันทร์-เสาร์ 11:00 น. - 22:00 น.
line
Ms. Pohnpailin Saetung : Managing Director
Mr. Goost Jr. Scott : Design Director
Loading...